Sự tiên dụng cửa cuốn Austdoor

Trong xu thế công nghiệm hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển, nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao. Đặc biệt là sản phẩm cửa tự động, cửa thông minh cho căn nhà, cửa cổng có nhiều loại nhưng được sử dụng phổ biết nhất vẫn là sản phẩm cửa cuốn Austdoor.

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor là giải pháp hoàn hảo, giải phóng sức người khỏi sự bất an lo âu về bộ cửa cuốn bảo mật và tiện lợi cao.

Sự tiện lợi, tiện dụng của cửa cuốn Austdoor

Công Ty TNHH Đại Phú Quí là đơn vị chuyên cung cấp cửa cuốn Austdoor cao cấp hàng đầu Việt Nam, được đông đảo người sử dụng tin dùng, đó cũng chính là động lực để Austdoor không ngừng sáng tạo, phát triển những dòng sản phẩm cửa cuốn đặc biệt mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

  • Phù hợp cho trần nhà thấp: Cửa vận hành bằng cơ chế trượt trần không cần sử dụng lô cuốn.
  • Thiết kế chắc chắn: thân cửa cuốn trượt trần Austdoor được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond siêu bền cao cấp BlueScope Steel hàng đầu thế giới. Giữa 2 lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dày 40mm, chiều cao 400mm- 450mm và chiều ngang từ 3600cm-5500cm mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu được va đập. Được thiết kế an toàn chống kẹp tay tại điểm tiếp giáp giữa các nan cửa.
  • An toàn cho người sử dụng: Tất cả các cửa cuốn Austdoor đều sử dụng công nghệ truyền động tân tiến Austmatic, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Vận hành bền bỉ: các tấm nan cửa được ghép nối với nhau bằng khớp nối bản lề, hai bên thân cửa có gắn bánh xe trượt trên hai ray dẫn hướng giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ. Hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C75 có độ bền lên tới 20.000 lần đóng mở cửa.

--> Kiểm soát ngôi nhà ngay cả khi vắng mặt, nâng cao tính an toàn cho cửa cuốn.

Cửa cuốn trượt trần Austdoor sang trọng – Tiện lợi – Thời thượng. Xứng đáng là người bạn đồng hành cùng bạn và ngôi nhà của bạn trong cuộc sống hiện đại. Đến ngay Showroom của Đại Phú Quí để tham khảo các sản phẩm cửa cuốn Austdoor chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ QUÍ

  • Địa chỉ: 283 Đường Nguyễn Ái Quốc, KP.2, P.Quang Vinh, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 02513 .819 834
  • Email: info@daiphuqui.com
  • Website: https://cuacuonbienhoadongnai.com

Lý do chọn Austdoor khác