Lý do chọn Austdoor

Đồng Bộ cửa cuốn Austdoor

Trong thị trường cửa cuốn hiện nay, có lẽ dòng cửa cuốn Austdoor là một sản phẩm cửa cuốn được lựa chọn ưa chuộng nhất. Vậy vì sản loại cửa cuốn này lại được nhiều người quan tâm và ưa chuộng.


Cửa cuốn Austdoor đa đạng

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất, lắp ráp đồng bộ tại nhà máy Austdoor giúp cửa vận hành êm, nhẹ, ổn định và có tuổi thọ cao.

Trong khi đó với hệ điều khiển cửa cuốn dùng công nghệ  Austmatic Rolling Code (công nghệ ARC) mà hiện Austdoor đang sử dụng cho các sản phẩm của mình, việc lấy cắp mã số là không thể.


Tính an toàn cửa cuốn

Hiện nay Austdoor là thương hiệu số 1 tại Việt Nam với các sản phẩm cửa cuốn, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm .. là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực phát triển cửa công nghệ ÚC.


Cửa cuốn chế độ khóa mã ARC

Cửa Cuốn Austdoor mang đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất Tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu và phát triển công nghệ ARC giúp hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng.


Cửa cuốn Austdoor êm ái

Cửa cuốn là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong những công trình xây dựng hiện nay. Trong đó thương hiệu cửa cuốn Austdoor được đánh giá là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn. Những sản phẩm của Austdoor luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bảo mật an toàn cho ngôi nhà.